Giới thiệu - Du Lịch Đến Á Châu

Giới thiệu

29/10/2018

 

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

1. Hồ sơ pháp lý công ty

Công ty TNHH Du Lịch & Thương Mại Đến Á Châu được cấp:

2. Quá trình hình thành và phát triển

Công ty TNHH Du Lịch & Thương Mại Đến Á Châu được hình thành dựa trên ý tưởng kinh doanh của 2 thành viên sáng lập. Một trong hai thành viên đó đã từng là hướng dẫn viên chuyên nghiệp và đã trải qua nhiều vị trí công tác từ thấp đến cao của 3 công ty du lịch có uy tín, người còn lại cũng đã từng làm giám đốc điều hành khách sạn 4 sao sau các công việc khác liên quan đến khách sạn và du lịch.

Công ty chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3/2011 với số lượng nhân sự khiêm tốn gồm 12 người (1 giám đốc, 2 trưởng nhóm, 1 nhân viên kinh doanh, 2 nhân viên điều hành, 3 hướng dẫn viên và 3 lái xe). Trụ sở công ty cách đây 6 năm được đặt tại số 17A Hàng Đồng, Hoàn Kiếm, Hà Nội với ngôi nhà nhỏ 3 tầng và tầng 1 dành cho việc kinh doanh café.

Bằng cách tiếp cận thị trường nhanh nhạy và phục vụ khách chu đáo, các đoàn khách Việt bắt đầu biết đến công ty qua truyền miệng và tìm đến công ty đặt dịch vụ. Cùng thời gian này, công ty tổ chức các tour cao cấp hàng ngày thăm Hạ Long, Chùa Hương, Hoa Lư – Tam Cốc…cho khách nước ngoài và cũng đã thu được những thành công ban đầu. Sau hơn 1 năm bị thua lỗ, đến năm thứ 2 công ty đã bắt đầu hoạt động có lãi và mở rộng quy mô và tăng cường tuyển dụng nhân sự. Tháng 2/2012, công ty đã đầu tư để xây dựng thương hiệu tàu ngủ đêm cho khách du lịch trong và ngoài nước với thương hiệu Alova Gold Cruises và đã thành công rực rỡ, tàu liên tục kín khách. Công ty cũng đi tiên phong trong việc thuê người nước ngoài có trình độ làm việc để nâng cao chất lượng phục vụ cho đội ngũ nhân viên.

Sau đó 1 năm, công ty mạnh dạn chuyển đổi đóng tàu mới bằng sắt đảm bảo an toàn cho khách và dần trở thành xu hướng trên Vịnh Hạ Long. Trong thời gian này công ty cũng đi chào hàng tới rất nhiều các nhà máy, khu công nghiệp trên địa bàn cả nước…có được nhiều đoàn mới và nhận được nhiều lời khen về chất lượng dịch vụ. Có rất nhiều khách lẻ đến trực tiếp văn phòng công ty đặt dịch vụ cũng như đặt qua các trang website bán sản phẩm.

Năm 2014 – 2016 ghi dấu ấn mạnh mẽ trong sự phát triển của công ty khi công ty đầu tư xây dựng một thương hiệu tàu chạy vịnh mới mang tên Wonder Bay Cruise phục vụ đối tượng khách hàng cao cấp và ngay sau khi tuyến cao tốc Hà Nội – Sapa hoàn thành, công ty đã đưa vào hoạt động hệ thống xe du lịch giường nằm chạy ngày và đêm và mở văn phòng đại diện tại Sapa và Siêm Riệp bên cạnh văn phòng đại diện tại Hà Nội và Hạ Long.

Vinh dự đã đến với công ty khi liên tiếp 5 năm liền được khách hàng của trang web nổi tiếng thế giới Tripadvisor bình chọn là các nhãn hiệu được ưa thích nhất trên vịnh Hạ Long và Việt Nam. Các tàu du lịch của công ty đã 2 lần được chỉ định phục vụ chuyến thăm Vịnh Hạ Long của Tổng Thống Nga Putin và Thủ Tướng Nga Mevedev năm 2015 và 2016. Trong thời gian này, công ty cũng mở thêm thị trường Hàn Quốc để khai thác khách Hàn Quốc vào Việt Nam.

Hiện nay, để đáp ứng với nhu cầu phát triển, công ty chuyển về địa chỉ số 20 Hàng Muối ngay trung tâm thành phố để tiện việc giao dịch với khách hàng và đáp ứng chỗ làm việc thoải mái cho 40 nhân viên văn phòng tại Hà Nội để điều hành các dịch vụ du lịch và cũng là điểm trung chuyển khách đi các tour.

 

3. Mục tiêu – Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Mục tiêu

Trên cơ sở 9 năm phát triển, công ty TNHH Du Lịch & Thương Mại Đến Á Châu hướng tới giải thưởng danh giá Top Ten lữ hành Việt Nam năm 2021, xây dựng mô hình tập đoàn du lịch gồm công ty Du lịch Inbound, Nội địa và Outbound, công ty kinh doanh vận tải, công ty kinh doanh khách sạn/Resort và nhà hàng để ngày càng tạo nhiều việc làm hơn đóng góp cho bản thân và xã hội nhiều hơn.

Tầm nhìn

Trên cơ sở qua 9 năm phát triển, hiện nay công ty đang là thành viên chính thức của Hiệp hội du lịch Châu Á – Thái Bình Dương. Công ty hướng tới giải thưởng top 50 doanh nghiệp du lịch Việt Nam tiêu biểu vào năm 2020 và Top Ten lữ hành Việt Nam năm 2021, qua đó xây dựng một tập đoàn lữ hành hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

 

4. Hệ thống dịch vụ

Công ty Go Asia Travel đang cung cấp 3 nhóm dịch vụ chính:

Dịch vụ du lịch:

Dịch vụ đại lý lữ hành:

Dịch vụ lưu trú:

 

5. Sơ đồ tổ chức công ty

Công ty Go Asia Travel được tổ chức một cách chặt chẽ nhất, mỗi nhân viên tư vấn bán hàng sẽ đảm trách luôn việc đặt dịch vụ, và theo đoàn đến khi kết thúc tour, đảm bảo cung cấp dịch vụ đúng như cam kết với chất lượng tốt nhất. Các nhân viên tư vấn đều được đào tạo về kỹ năng tổ chức nhóm, quản lý nhóm, kỹ năng thương lượng và thuyết trình sau khi đến làm việc tại công ty.