Chính sách - Du Lịch Đến Á Châu

Chính sách

29/10/2018

CHÍNH SÁCH ĐẶT CHỖ:

Điều kiện đặt chỗ tại Go Asia Travel.com

Xin quý khách vui lòng dành thời gian để đọc và hiểu rõ các điều kiện đặt phòng được nêu dưới đây trước khi đặt các chuyến đi tại Go Asia Travel. Chúng tôi khuyên bạn cũng nên quan tâm đến phần Ghi chú / Chuyến đi bao gồm vì những mục đó có liên quan trực tiếp đến chuyến đi của bạn, bạn nên nắm rõ các thông tin này trước khi đặt để đảm bảo rằng bạn nắm rõ được hành trình v kiểu cách của chuyến đi bạn đang có ý muốn tham dự.

  1. Hiệu lực:

Thời gian, hành trình và giá chuyến đi có giá trị từ ngày 1 tháng 1 năm 2019 đến ngày 31 tháng 12 năm 2020. Sau ngày 31 tháng 12 năm 2020, hành trình và giá chỉ mang tính biểu thị.

 

  1. Đặt cọc:

Bạn sẽ được yêu cầu đặt cọc một khoản tiền không hoàn lại từ 30% – 70% để xác nhận việc đặt phòng (xin lưu ý rằng một số chuyến đi sẽ có phương thức đặt cọc riêng biệt). Nếu yêu cầu đặt chỗ được thực hiện nội trong vòng 60 ngày tính từ ngày chuyến đi khởi hành thì quý khách có thể chi trả toàn bộ chi phí tại thời điểm quý khách đặt chỗ.

 

  1. Chấp nhận đặt chỗ và thanh toán:

Yêu cầu đặt chỗ của quý khách sẽ được chúng tôi xác nhận bằng văn bản. Vui lòng xem hóa đơn xác nhận đặt chỗ của quý khách để nắm được chi tiết các khoản thanh toán. Thời hạn để thanh toán các chi phí là 60 ngày trước thời điểm khởi hành chuyến đi. Nếu các khoản cần thanh toán này không được chi trả vào đúng hoặc trước hạn, chúng tôi có quyền hủy bỏ chuyến đi quý khách đã đặt trước này. Ngoài khoản giá của chuyến đi, quý khách có thể sẽ phải chi trả thêm một số chi phí khác tùy thuộc vào chuyến đi đã chọn.

 

  1. Sửa đổi yêu cầu đặt chỗ:

Quý khách có thể yêu cầu thay đổi các đầu mục sau: thay đổi thời gian khởi hành chuyến đi; thay đổi số người tham gia chuyến đi; cắt giảm hoặc yêu cầu thêm dịch vụ; thay đổi thời gian bay và thời gian đi tàu; thay đổi khách sạn; thay đổi loại phòng; chuyển yêu cầu đặt chỗ cho người khác; thay đổi loại tour và tất cả các thay đổi khác so với hành trình đã được xác nhận.

Đối với bất kỳ loại sửa đổi nào, bạn phải thông báo cho chúng tôi ít nhất 30 ngày trước ngày khởi hành đề xuất. Một khoản phí 20 USD mỗi người cho mỗi thay đổi sẽ được áp dụng (ngoài bất kỳ khoản phí nào được khách sạn, nhà điều hành mặt đất hoặc hãng hàng không áp dụng). Nếu bạn thông báo cho chúng tôi ít hơn 30 ngày trước ngày khởi hành được đề xuất, chúng tôi có quyền từ chối và không hoàn trả số tiền ký gửi.

Tất cả các sửa đổi chỉ được Go Asia Travel đáp ứng khi có sẵn. Có một số dịch vụ KHÔNG HOÀN LẠI như vé máy bay, vé tàu. Trong trường hợp, chúng tôi đã phát hành vé máy bay và (hoặc) vé tàu, bạn sẽ phải trả tất cả các chi phí này nếu bạn thay đổi KHÔNG phụ thuộc vào số ngày bạn thông báo trước cho chúng tôi.

 

  1. Những dịch vụ đi kèm:

Với khoản chi phí quý khách đã chi trả, quý khách sẽ nhận được những dịch vụ sau:
* tất cả chỗ ở như được liệt kê trong Ghi chú chuyến đi / bao gồm
* tất cả vận chuyển được liệt kê trong Ghi chú chuyến đi / bao gồm
* tham quan và các bữa ăn như được liệt kê trong Ghi chú chuyến đi / bao gồm
* các dịch vụ của trưởng nhóm như được mô tả trong Ghi chú chuyến đi / bao gồm

  1. Loại trừ

Giá đất của chuyến đi của bạn không bao gồm:
* chuyến bay quốc tế hoặc nội bộ trừ khi được chỉ định
* kitty như được chỉ định trong Ghi chú chuyến đi / bao gồm
* chuyển sân bay, thuế và phí hành lý quá mức trừ khi được chỉ định
* các bữa ăn khác với những bữa ăn được chỉ định trong Ghi chú chuyến đi / bao gồm
* Lệ phí visa và hộ chiếu
* Bảo hiểm du lịch
* Hoạt động tùy chọn và tham quan và tất cả các chi phí cá nhân

 

Liên hệ với Go Asia Travel để biết thêm thông tin

Email: info@goasiatravel.com (Anthony Trần)