Chùa Cái BầuThiền Viện Trúc Lâm Giác là công trình văn hoá tâm linh có kiến trúc và cảnh quan đẹp, toạ lạc bên bờ Vinh Bái Tử Long, nơi gắn liền với bao chiến công hiển hách của những anh hùng hào kiệt, đã giữ vững cửa ải địa cầu của vùng Đông Bắc. Đây cũng là nơi còn ghi dấu những chiến công trong cuộc chống quân Nguyên Mông xâm lược của nhà Trần.

CÁI BẦU CỬA ÔNG

 Chùa Cái Bầu

CHƯƠNG TRÌNH TOUR:

05h00: Xe và HDV của Go Asia Travel đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Vân Đồn, ăn sáng tại Sao Đỏ – Hải Dương (chi phí tự túc ).

10h00: Đến Chùa Cái Bầu – Thiền Viện Giác Tâm, Quý khách tự do làm lễ dâng hương, tham quan vãn cảnh chùa. Chùa ở gần KDL Bãi Dài nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ bên bờ Vịnh Bái Tử Long. Với vị trí lưng tựa núi, mặt hướng ra biển, đây có lẽ là một trong những ngôi chùa có vị trí đẹp nhất trong hệ thống chùa của Việt Nam. Đây còn là Thiền Viện Giác Tâm – một trong hai thiền viện phật giáo của Quảng Ninh.

12h00: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng.

13h00: Đoàn lên xe tiếp tục hành trình tham quan và làm lễ tại Đền Cửa Ông – di tích lịch sử văn hóa đã được nhà nước xếp hạng. Đền thờ Đức Ông Trần Quốc Tảng – một vị tướng tài ba thời Trần, người con thứ 3 của Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn.

15h00: Quý khách lên xe khởi hành về Hà Nội. Đến Hà Nội, trả khách tại điểm đón kết thúc chương trình và hẹn gặp lại Quý khách!

Xem thêm:

TOUR DU LỊCH HÀ NỘI – CHÙA BA VÀNG – SUỐI NÓNG QUANG HANH

TOUR DU LỊCH HÀ NỘI – ĐỀN HÙNG – HÀ NỘI

TOUR DU LỊCH HÀ NỘI – CÔN SƠN – KIẾP BẠC – HÀ NỘI

Giá tour: 470.000vnđ/khách (Áp dụng cho đoàn 25 khách trở lên)

Giá bao gồm:

–  Xe du lịch máy lạnh đón, tiễn và phục vụ theo chương trình.

–  Ăn trưa theo chương trình: Mức ăn 120.000vnđ/khách.

–  Hướng dẫn viên nhiệt tình, có kiến thức về đền chùa.

–  Bảo hiểm du lịch trọn tour mức đền bù 20.000.000đ/vụ.

–  Nuốc suối trên xe

 Giá không bao gồm:

–  Chi phí cá nhân: thuê đồ bơi, đồ ăn nhẹ,đồ uống tự gọi trong các bữa ăn, ….. Các dịch vụ khác,

–  Các chi phí tham quan vận chuyển ngoài chương trình, Thuế VAT..

Ghi chú:

–  Cung cấp danh sách đoàn gồm: Họ tên, năm sinh, giới tính, số CMT, số hộ chiếu, số điện thoại của khách để làm thủ tục mua bảo hiểm và chuẩn bị hồ sơ đoàn.

–  Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí (ăn ngủ cùng bố mẹ, bố mẹ tự thanh toán chi phí phát sinh, vé thắng cảnh cho bé trong quá trình đi tour, 2 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em,trẻ em thứ 2 đi kèm tính 50% chi phí land tour.)

–  Trẻ em từ 5 – dưới 10 tuổi thu: 50% chi phí tour (2 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em,trẻ em thứ 2 đi kèm tính giá như người lớn)

–  Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: Tính chi phí tour bằng người lớn.

–  Giá tour có thể thay đổi khi có sự biến động về giá nhiên liệu, số lượng khách, ngày khởi hành chính thức và các Dịch vụ theo yêu cầu của Quý khách.


Tour tham khảo