Nam Định là một thành phố cổ có từ thời phong kiến vào đời nhà Trần nơi đây được mệnh danh là Thành Nam kinh đô thứ 2. Đền Trần xưa kia là nơi các thái thượng hoàng về nghỉ ngơi. Nói tới Nam Định du khách không thể không nhắc tói Phủ Giây. Hàng năm có hang vạn du khách hành hương về vói đất mẫu. Đó là lễ hội Phủ Giầy (15/3 âm lịch )“ tháng tám Hội cha ,tháng 3 hội mẹ”. Các điểm danh thắng như Đền Trần, chùa Cổ Lễ, phủ Giầy ngày càng thu hút nhiều du khách.

6h30: Xe và HDV của Go Asia Travel đón quý khách tại điểm hẹn đưa quý khách đi Nam Định kinh đô thứ hai thời Trần.

8h30: Xe đến Đền Trần HDV sẽ đưa và giới thiệu cho quý khách về lịch sử, kiến trúc quần thể đền Trần như đền Trùng Hoa, đền Cố Trạch, đên Thiên Trường và văn hoá thời Trần.

10h30: Xe và HDV đưa quý khách sang chùa Tháp nằm trong quần thể đền trần với 14 tầng tháp có đặt xá lị của Phật Hoàng Trần Nhân Tông gắn liền với 14 đời vua nhà trần và là nơi thờ Trúc Lâm Tam Tổ với tượng Phật Hoàng Trần Nhân Tông nằm thiền.

11h30: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng trong thành phố Nam Định.

13h30: Xe và HDV đưa quý khách hành hương về Phủ Giầycách TP nam định khoảng 12km.Tới Phủ Giầy quý khách dâng hương lễ mẫu tại các đền, sau đó mua sắm đồ lưu niệm.

15h30: Quý khách quay lại điểm đón của xe quay trở về Hà Nội.

17h30: Xe về tới Hà Nội kết thúc chương trình tour du lịch Đền Trần – Phủ Giầy Nam Định,HDV chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách.

Xem thêm:

CHÙA BA VÀNG – THIỀN VIỆN TRÚC LÂM YÊN TỬ
DU LỊCH TÂM LINH – CHÙA PHẬT TÍCH – CHÙA DÂU – CHÙA BÚT THÁP – ĐỀN ĐÔ
Du lịch tâm linh – Chùa Vĩnh Nghiêm – Chùa Bổ Đà Bắc Giang

 

Giá tour: 420.000vnđ/khách (Áp dụng cho đoàn trên 25 khách)

Giá bao gồm:

–  Xe du lịch  máy lạnh đón, tiễn và phục vụ theo chương trình.

–  Các bữa ăn theo chương trình: 01bữa chính x 120.000đ/suất

–  Hướng dẫn viên nhiệt tình, hiểu biết về đền chùa.

–  Bảo hiểm du lịch trọn tour mức đền bù 20.000.000đ.

–  Nước suối trên xe.

Không bao gồm:

–  Đồ uống, chi phí phát sinh ngoài chương trình, thuế VAT.

 Ghi chú:

–  Cung cấp danh sách đoàn gồm đầy đủ các chi tiết về: Họ tên, năm sinh, giới tính, quốc tịch và số điện thoại liên lạc của khách để chuẩn bị mua bảo hiểm (khi đi Qúy khách vui lòng đem theo CMND bản gốc).

–  Trẻ em dưới 5 tuổi: Miễn phí (ăn nghỉ cùng bố mẹ, bố mẹ tự thanh toán chi phí cho bé trong quá trình đi tour, 2 người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em, trẻ em thứ 2 đi kèm tính 50%).

–  Trẻ em từ 5 – dưới 10 tuổi: Tính 50%

–  Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: Tính như người lớn.

–  Giá có thể thay đổi theo phụ phí tăng giảm của nhiên liệu, hành trình, số lượng khách, ngày khởi hành chính thức và các dịch vụ theo yêu cầu của quý khách.


Tour tham khảo