Cảm nhận khách hàng

Giờ hai vợ chồng tôi đều về hưu, thú vui còn lại của tuổi già là đi du lịch. Cảm ơn công ty đã giúp chúng tôi hoàn thành chuyến đi Singapore Malaysia 6 ngày vừa qua an toàn. Sắp tới kế hoạch của chúng tôi là sẽ đi Hongkong, Balan, sau đó đi Nga. Chúng tôi sẽ vẫn đặt tour bên các ...
Nhận xét bởi: bác Nguyễn Đức Tâm
Tranh thủ hai ngày nghỉ cuối tuần chị em tớ đi chơi để hưởng tí gió biển đầu hè. Hạ Long - Cá Bà tớ đã đi khá nhiều nhưng vẫn thích đi, đơn giản là nó đẹp, gần và nơi đó có mùi mặn của biển là tớ thích. Tớ đã từng đi Quảng Bình cùng công ty do GoAsia tổ chức vào đầu năm và thấy r...
Nhận xét bởi: Ms. Sim
Chuyến đi này giúp gia đình tôi yêu thương nhau hơn. Các bạn đặt phòng cho gia đình tôi ở Saigon Phú Quốc Resort. Resort đẹp quá, không gian quá rộng, tôi đi mỏi chân cũng không hết. Đồ ăn ở Phú Quốc thì thật tuyệt vời, hải sản luôn tươi sống, các con tôi rất thích. Tuy tôi chỉ đ...
Nhận xét bởi: Mrs Bích Đào
Chuyến Du lịch Mộc Châu 2 ngày cuối tuần tháng 10 vừa qua đã để lại trong tôi rất nhiều kỷ niệm đẹp. Ở cái tuổi 22, lần đầu tiên đặt chân đến mảnh đất Cao Nguyên Mộc Châu xinh đẹp, tôi thích không khí trong lành nơi đây, thích những cánh đồng hoa cải trắng, thích đứng ở rừng thôn...
Nhận xét bởi: Thu Thủy
Hà Giang hùng vĩ quá. Cảm giác thật tuyệt vời sau khi hỳ hục leo được tới đỉnh cột cờ lũng cú. Nhóm chúng tôi có 6 đứa đi ghép cùng đoàn trên xe 29 chỗ có hơn 20 người. Hành trình đi đường đèo núi thật là vất vả, nhưng cả đoàn đã có những tiếng cười vô cùng thoải mãi, anh hướng d...
Nhận xét bởi: Ms.Kim Thoa
Lần đầu tiên một mình từ Sài Gòn ra Hà Nội. Không phải là lần đầu tiên đi Du lịch nhưng lại là lần đầu tiên tôi đi mà không có gia đinh bên cạnh. Tôi đã được một anh bạn giới thiệu lên hệ với GoAsia Travel ngoài Hà Nội để đặt tour nên tôi biết công ty các bạn. Cảm giác được tự do...
Nhận xét bởi: Ms Nhan Emily

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ĐI DU LỊCH

1. Đặt vé máy bay trước ngày đi bao lâu là hợp lý?

Nếu bạn đã có kế hoạch đi du lịch từ sớm. Vậy bạn nên đặt vé sớm để có thể đặt được vé giá rẻ và có nhiều sự lựa chọn. Những hành trình bay Quốc nội bạn có thể đặt trước ngày đi vài tuần, nhưng đối với những hành trình bay Quốc tế bạn nên đặt trước 1-2 tháng. Đặc biệt không nên đặt vé sát ngày bay, bởi khi đó giá vé cao và bạn còn rất ít lựa chọn.

 

2. Đặt khách sạn trước bao lâu?

Tùy theo mùa cao điểm hay mùa thấp điểm của Du lịch để bạn đưa ra quyết định đặt sớm hay muộn. Nếu điểm bạn tới đang là mùa cao điểm thì nên đặt phòng sớm để có thể đảm bảo bạn đặt được phòng tốt với giá hợp lý. Trong trường hợp ngược lại, nơi bạn muốn tới đang là mùa thấp điểm của du lịch thì bạn không cần vội vàng, có thể gần ngày đi bạn đặt phòng cũng được vì tình trạng phòng luôn sẵn và luôn có giá khuyến mại.

 

3. Nếu chuyến đi bị hủy, bạn nên làm gì?

Nếu chuyến bay của bạn bị hủy sát giờ đi, bạn hãy liên hệ với Đại lý nơi bạn đặt vé hoặc liên hệ trực tiếp tại quầy vé tại sân bay. Yêu cầu hãng hàng không bố trí chuyến bay gần nhất cho bạn do nguyên nhân trên.

 

4. Nên đặt tour khi nào?

Thời điểm bạn đặt tour là lúc bạn đã tìm hiểu kỹ về tour bạn sẽ đi, đảm bảo về giá và chất lượng dịch vụ, đảm bảo thời gian và tài chính của bạn để chuyến đi được thoải mái, trọn vẹn.

 

5. Làn thế nào để xin Visa du lịch?

Nếu bạn đi du lịch theo tour: Công ty Du lịch tổ chức tour cho bạn sẽ xin Visa cho bạn. Bạn đảm bảo chuẩn bị đủ hồ sơ để xin được Visa một cách dễ dàng.

Nếu bạn đi du lịch tự túc: Bạn có thể tìm hiểu thông tin và nộp hồ sơ xin Visa tại Đạ Sứ Quán; Hoặc bạn cũng có thể nhờ công ty chuyên làm dịch vụ Visa giúp đỡ bạn.

 

6. Bạn có nên mua bảo hiểm khi đi du lịch?

Câu trả lời là có. Mua bảo hiểm du lịch giúp bạn cảm thấy an tâm hơn cho chuyến đi của mình. Ngoài ra, trong trường hợp có tai nạn du lịch, hoặc những điều không may xảy ra bạn đã có công ty Bảo Hiểm đứng ra giúp đỡ.

 

7. Bạn nên đi du lịch theo tour hay đi du lịch tự túc?

Nếu bạn là người thích sự tự do, thích tự mình khám phá và tìm hiểu những điểm mới trên thế giới, bạn nên đi du lịch tự túc. Du lịch tự túc giúp bạn tự quản lý thời gian của chính mình, tự chọn điểm mình sẽ đến, tự do khám phá ẩm thực các vùng miền.

Nếu bạn không hiểu gì về nơi mình sắp tới, bạn nên đi du lịch theo tour. Hướng dẫn viên sẽ giới thiệu chi tiết cụ thể cho bạn về các điểm tham quan. Bạn cũng sẽ không bị phát sinh chi phí quá nhiều ngoài tour. Việc của bạn chỉ là đăng ký. Còn ăn, nghỉ, chương trình tham quan đã có công ty du lịch lo cho bạn.