THỦ TỤC XIN VISA HONGKONG


HongKong – thành phố hiện đại bậc nhất Châu Á là niềm mơ ước của bất kỳ du khách nào. HongKong gây ấn tượng mạnh mẽ bởi những tòa nhà chọc trời không bao giờ ngủ; bởi vẻ đẹp rực rỡ của bến cảng Victoria với bữa tiệc “bản giao hưởng âm thanh, ánh sáng” đầy màu sắc;  bởi những trò giải trí sống động tại công viên Disneyland – nơi đánh thức tâm hồn trẻ thơ trong con người bạn,… Và còn nhiều điều thú vị khác nữa đang chờ bạn khám phá.

Để có một HongKong hiện đại như này hôm nay, thành phố này đã có bước chuyển mình ngoạn mục khi đã trải qua bao thăng trầm của lịch sử, dưới sự ảnh hưởng sâu sắc của Anh và Nhật Bản cùng nhiều cuộc xung đột trong quá khứ.  Nếu bạn đang có ý định làm một cuốn visa HongKong để khám phá vùng đất sở hữu nhiều vẻ đẹp tiềm ẩn này thì hãy để Happyvisa đồng hành cùng bạn, chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ visa hoàn hảo nhất trong mắt Đại sứ quán.

Nếu quý vị muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin visa HongKong, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0941 09 4646 để được tư vấn MIỄN PHÍ và chính xác nhất.

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA HONGKONG

HỒ SƠ VISA DU LỊCH:

1. Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản gốc)

2. 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

3. CMND (bản sao)

4. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

5. Chứng minh công việc: Hợp đồng lao động (nếu người xin visa là nhân viên) hoặc giấy phép kinh doanh (nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp)

6. Lịch trình chuyến đi tại Hongkong.

HỒ SƠ VISA CÔNG TÁC:

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)

2. 02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

3. Sổ Hộ khẩu (bản sao), CMTND (bản sao), đăng kí kết hôn

4. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp bản sao hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao giấy phép kinh doanh (có công chứng), tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

5. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

6. Thư mời của công ty tại Hồng Kông (Bản gốc)

7. Lịch trình của bạn tại Hongkong.

VỚI NGƯỜI MANG QUỐC TỊCH NƯỚC NGOÀI:

1. Hộ chiếu gốc còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng

2. 02 tấm hình kích thước 4 x 6

3. Giấy xác nhận công việc hiện tại

4. Visa Việt Nam còn thời hạn

5. Thẻ tạm trú Việt Nam (nếu có)

6. Lịch trình chuyến đi Hồng Kông

Hồ sơ làm visa Hồng Kông không hề phức tạp, nhưng quốc gia này lại khá hạn chế du lịch với công dân người Việt Nam, nhất là khi một số tỉnh thành ở nước ta đã được liệt và danh sách hạn chế của chính phủ Hồng Kông. Do vậy, xin visa Hồng Kông thực chất lại không dễ dàng như mọi người vẫn tưởng.

Với những loại visa khó như visa Hồng Kong, chúng tôi luôn thận trọng đánh giá toàn diện điều kiện của khách hàng cũng như mục đích đi tương ứng, từ đó đề ra kế hoạch chi tiết cho mỗi bộ hồ sơ. Không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng cách làm giống nhau, vì vậy mà chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ để mỗi bộ hồ sơ là hoàn hảo nhất, hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất.

Để hiểu rõ hơn dịch vụ làm visa đi Hồng Kông, bạn vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc để lại địa chỉ liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.