THỦ TỤC XIN VISA TRUNG QUỐC 2015


Từ đầu năm 2015, thủ tục xin visa đi Trung Quốc thay đổi liên tục và không ổn định do biến động tình hình chính trị giữa hai nước. Điều đó khiến cho những người có nhu cầu đi Trung Quốc gặp không ít khó khăn trong việc xin visa. Chúng tôi luôn cố gắng thiết kế thủ tục đơn giản và tiện ích nhất cho khách hàng.

HỒ SƠ XIN VISA:

– Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 06 tháng (Ký tên)

– Chứng minh thư photo/ hoặc Hộ khẩu photo

– 02 ảnh 4×6 (nền trắng) chụp không quá 06 tháng

– Tờ khai (Ký tên)

THỜI GIAN LÀM VIỆC: 4 ngày làm việc không kể ngày nhận hồ sơ và ngày thứ 7, chủ nhật

THỜI GIAN LƯU TRÚ TRÊN VISA: Thời hạn visa là 3 tháng và lưu trú 15 ngày đối với xin visa phổ thông. Khách hàng liên hệ trực tiếp tới số 0917758874 để được tư vấn đối với thời gian lưu trú lâu hơn.