Ngày 1 : HÀ NỘI – LÀO CAI – SAPA – HÀM RỒNG

Picture of HÀ NỘI - LÀO CAI - SAPA - HÀM RỒNG

06h00: Quý khách tập trung tại điểm hẹn,  xe và HDV của Go Asia Travel  đón Quý khách để khởi hành đi Sapa theo hướng cao tốc Hà Nội – Lào Cai.

12h00: Đến Sapa, Quý khách ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Chiều: Quý khách tự do tham quan khu du lịch núi Hàm Rồng (vé vào cổng tự túc) với vườn Lan Đông Dương, cổng Trời, Sân Mây và thưởng thức chương trình ca nhạc dân tộc trên núi Hàm Rồng. Giao lưu với người dân tộc bản địa, chụp hình lưu niệm.

18h30: Ăn tối. Buổi tối tự do vui chơi và thưởng thức những món đặc sản nướng uống cùng rượu San Lùng nổi tiếng đê sưởi ấm bớt cái lạnh của Sapa. Nghỉ đêm tại Sapa.

Bữa ăn: (Trưa/Tối)

Ngày 2 : SAPA – TẢ PHÌN – BẮC HÀ

Picture of SAPA - TẢ PHÌN - BẮC HÀ

06h30: Quý khách ăn sáng, tự do mua sắm đồ và sau đó lên xe đi thăm bản Tả Phìn tìm hiểu đời sống sinh hoạt của người đồng bào dân tộc Dao đỏ, chụp hình cùng những thửa ruộng bậc thang tuyệt đẹp vào mùa lúa, chụp hình với phế tích của tu viện Tả Phìn. Sau đó về Lào Cai ăn trưa.

12h00: Tiếp tục lên xe đi Bắc Hà.

15h00: Đến Bắc Hà, Quý khách thăm quan Dinh vua Mèo – Hoàng A Tưởng với kiến trúc độc đáo kết hợp phong cách Á – Âu sau đó về nhận phòng, nghỉ ngơi.

18h30: Ăn tối. Buổi tối tự do. Nghỉ đêm tại Bắc Hà.

Bữa ăn: (Sáng/Trưa/Tối)

Ngày 3 : CHỢ BẮC HÀ – XÍN MẦN – HOÀNG SU PHÌ – HÀ GIANG

Picture of CHỢ BẮC HÀ - XÍN MẦN - HOÀNG SU PHÌ - HÀ GIANG

06h30: Quý khách thăm quan chợ phiên Bắc Hà – một trong mười phiên chợ nổi tiếng nhất Đông Nam Á và tự do ăn sáng với các món ẩm thực địa phương.

09h00: Trả phòng và lên xe đi Hoàng Su Phì. Trên đường đi Quý khách được trải nghiệm trên con đường xuyên qua khu rừng già Xín Mần, chinh phục Đèo Gió và những thửa ruộng bậc thang nằm bên đường.

12h00: Ăn trưa tại thị trấn Vinh Quang (Hoàng Su Phì). Sau bữa trưa, Quý khách tiếp tục đi Hà Giang. Trên đường đi Hà Giang chính là nơi tập trung rất nhiều những thửa ruộng bậc thang đẹp như tranh vẽ đã được xếp hạng Danh lam thắng cảnh Ruộng bậc Thang Hoàng Su Phì.

17h30: Đến Hà Giang, Quý khách nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi. Tự do thăm quan Quảng trường tượng đài Bác Hồ và KmO của thành phố Hà Giang.

18h30: Ăn tối. Buổi tối tự do vui chơi và thưởng thức món cháo ấu tẩu đặc biệt mà chỉ có tại thành phố Hà Giang mới có được hương vị đặc trưng của món cháo này. Nghỉ đêm tại Hà Giang.

Bữa ăn: (Trưa/Tối)

Ngày 4 : HÀ GIANG – QUẢN BẠ – ĐỒNG VĂN

Picture of HÀ GIANG - QUẢN BẠ - ĐỒNG VĂN

06h30: Sau khi dùng bữa sáng, Quý khách trả phòng và lên xe đi thăm quan Cao nguyên Đá.

09h00: Dừng chân tại điểm dừng chân Cổng Trời Quản Bạ chụp hình Núi đôi Cô Tiên hay còn gọi là Núi đôi Quản Bạ và toàn cảnh thị trấn Tam Sơn từ trên cao.

11h30: Ăn trưa tại Yên Minh.

13h30: Đến bản Sủng Là thăm ngôi nhà Cổ của người H’mông với tường trình bằng đất – nơi đã được sử dụng làm bối cảnh để quay bộ phim nhựa “Chuyện của Pao” năm 2006 của đạo diễn Ngô Quang Hải được chuyển thể từ truyện ngắn “Tiếng đàn môi sau bờ rào đá” của nhà văn Đỗ Bích Thủy đã giành được 4 giải Cánh diều vàng.

14h30: Thăm Dinh Vua Mèo Vương Chính Đức nằm trong một thung lũng của xã Sà Phìn, đây là dòng họ giàu có và quyền uy nhất Châu Đồng Văn vào đầu thế kỷ 20.

16h00: Thăm Cột Cờ Lũng Cũ – nơi địa đầu Tổ quốc, nơi có vĩ độ cao nhất trên bản đồ Việt Nam.

18h00: Về tới thị trấn Đồng Văn, Quý khách nhận phòng, nghỉ ngơi, ăn tối. Buổi tối tự do thăm thăm quan phố Cổ Đồng Văn đã tồn tại cùng với thời gian gần một thế kỷ. Quý khách có thể ngồi nhâm nhi thưởng thức một ly cà phê tại quán Café phố Cổ (chi phí tự túc). Nghỉ đêm tại Đồng Văn.

Bữa ăn: (Sáng/Trưa/Tối)

Ngày 5 : ĐỒNG VĂN – MÈO VẠC – PÁC BÓ – CAO BẰNG

Picture of ĐỒNG VĂN - MÈO VẠC - PÁC BÓ - CAO BẰNG

06h30: Sau khi dùng bữa sáng, Quý khách trả phòng và lên xe chinh phục đèo Mã Pì Lèng trên đường đi Mèo Vạc, cũng là đoạn đẹp nhất trên con đường mang tên “Đường Hạnh phúc”.

08h00: Chụp hình với vẻ đẹp hùng vĩ của hẻm vực Mã Pì Lèng sâu 800m – nơi địa hình bị chia cắt sâu nhất của Việt Nam. Sau đó tiếp tục về qua thị trấn Mèo Vạc để về Yên Minh.

11h00: Ăn trưa tại Bảo Lạc sau đó tiếp tục đi Cao Bằng.

16h30: Thăm quan Khu di tích lịch sử Pắc Bó (cách tp Cao Bằng 50km). Tại đây Quý khách vào thăm nơi ở và hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong những năm kháng chiến từ 1941 đến 1945,đoàn chụp hình lưu niệm tại Suối Lê Nin – Núi Các Mác, thăm hang Cốc Bó.

18h30: Đến Cao Bằng nhận phòng, nghỉ ngơi, ăn tối. Buổi tối tự do. Nghỉ đêm tại Cao Bằng.

Bữa ăn: (Sáng/Trưa/Tối)

Ngày 6 : CAO BẰNG – THÁC BẢN GIỐC – HỒ BA BỂ

Picture of CAO BẰNG - THÁC BẢN GIỐC - HỒ BA BỂ

06h30: Quý khách ăn sáng, trả phòng và lên xe đi Bản Giốc.

09h00: Quý khách thăm quan Thác Bản Giốc, thác có độ cao 53m, chia làm 3 tầng được coi là thác đẹp nhất Việt Nam và là thác lớn nhất Đông Nam Á. Đây là thác nước lớn thứ 4 trong top10 thác nước trên thế giới nằm trên đường biên giới giữa hai quốc gia.

10h00: Thăm động Ngườm Ngao (động Hổ), là 1 trong những động đẹp nhất miền Bắc.

12h00: Ăn trưa tại thị trấn Quảng Uyên. Sau bữa trưa Quý khách lên xe đi Ba Bể, trên đường ghé thăm làng rèn dao Phúc Sen nổi tiếng có truyền thống từ rất lâu đời. Trên đường Quý khách chinh phục liên tục những con đèo với cảnh đẹp của núi rừng như: đèo Mã Phục, đèo Cao Bắc, đèo Tài Hồ Sìn, đèo Gió…

18h00: Về tới Ba Bể, quý khách nhận phòng nhà sàn (homestay) của người dân tộc Tày ven hồ Ba Bể nghỉ ngơi và ăn tối. Buổi tối Quý khách có thể thưởng thức những làn điệu hát Then, hát Cọi truyền thống của người đồng bào dân tộc Tày tại Hồ Ba Bể (chi phí tự túc). Nghỉ đêm tại nhà sàn bản Pác Ngòi.

Bữa ăn: (Sáng/Trưa/Tối)

Ngày 7 : HỒ BA BỂ – HÀ NỘI

Picture of HỒ BA BỂ - HÀ NỘI

06h30: Ăn sáng, nghỉ ngơi và thư giãn với tách cafe ngồi ngắm cảnh hồ trong sương sớm.

08h30: Lên thuyền đi thăm Hồ Ba Bể. Quý khách ngồi trên thuyền thư giãn ngắm cảnh Hồ, thăm Đền An Mạ và chụp hình Đảo Bà Góa trong khung cảnh hồ lung linh huyền ảo.

10h45: Quý khách trả phòng và lên xe đi ăn trưa tại thị trấn Chợ Rã.

12h30: Tiếp tục lên xe về Hà Nội. Trên đường về ghé thăm Đền Đuổm (Thái Nguyên). Đền thờ Dương Tự Minh người dân tộc Tày từng hai lần được làm phò mã dưới triều đại nhà Lý. Đây là một trong những ngôi đền cổ có kiến trúc đẹp và linh thiêng của vùng Đông Bắc.

17h00: Về đến Hà Nội. Kết thúc chương trình du lịch Đông – Tây Bắc kết hợp. Chia tay Quý khách và hẹn gặp lại!

 

Bữa ăn: (Sáng/Trưa)

Giá tour: 6.700.000vnđ/Khách (Giá tour áp dụng cho khách đi ghép đoàn)

Dịch vụ bao gồm:

- Xe ô tô du lịch 7 - 16 chỗ đời mới đưa đón theo chương trình.

- 13 bữa ăn chính và 05 bữa sáng theo tiêu chuẩn của chương trình

- 05 đêm ngủ khách sạn, nhà nghỉ tiêu chuẩn 02 người/phòng (lẻ ghép ngủ 3)

- Vé thăm quan tại các điểm có trong chương trình.

Hướng dẫn viên phục vụ nhiệt tình, thành thạo, chu đáo xuyên suốt tuyến

Bảo hiểm du lịch, mức đền bù tối đa 20.000.000đ/người/vụ (chỉ áp dụng cho khách Việt Nam)

Nước uống phục vụ trên xe ô tô, 01 chai 500ml/người/ngày.

Dịch vụ không bao gồm:

- Hóa đơn thuế GTGT.

Vé tham quan khu du lịch Hàm Rồng.

Đồ uống trong các bữa ăn, trong khách sạn và các chi phí cá nhân khác.

- Tiền típ cho hướng dẫn và lái xe

Phụ thu:

- Phụ thu phòng đơn: 1.200.000đ/khách

- Phu thu khách nước ngoài: 300.000đ/khách để làm thủ tục khai báo tại Hà Giang và Bản Giốc

- Phụ thu đón hoặc tiễn sân bay: 400.000đ/01 xe 07 chỗ, xe 16 chố: 700.000đ/01 xe/1 lượt.

 


Tour tham khảo


TOUR DU LỊCH HÀ GIANG 7 Ngày 6 Đêm: KHÁM PHÁ LIÊN TUYỄN ĐÔNG TÂY BẮC

Địa điểm tham quan: Tour Đông Tây Bắc (Sapa và vòng cung Đông Bắc) sẽ là một hành trình đầy lý thú để bạn có thể khám phá miền Bắc xinh đẹp và hùng vĩ.

Ngày khởi hành: Liên hệ

Thời gian: 7 Ngày 6 Đêm

Giá: 6.700.000 VND


Du lịch theo chủ đề