Chùa Ba Vàng cổ có tên là Bảo Quang Tự, chùa được xây dựng vào năm Ất Dậu, triều vua Lê Dụ Tông tức năm 1676. Chùa nằm ở độ cao 340m, so với mặt nước biển, trên một vị thế hết sức đẹp của TP Uông Bí. Theo văn bia còn lại của chùa thì núi Ba Vàng xưa kia gọi là Thành Đẳng Sơn, hai bên Thanh Long, Bạch Hổ chầu phục, chùa còn là sự nối dài của dãy Linh Sơn Yên Tử, gắn liền với tên tuổi của Trúc Lâm Ma Ha Sa Môn Tuệ Bích Phổ Thiền Sư (1658-1757), hậu duệ của Tam tổ Trúc Lâm.

CHƯƠNG TRÌNH TOUR:

05h00: Xe và HDV của Go Asia Travel đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Quảng Ninh. Trên đường, đoàn dừng chân nghỉ ngơi, tự do ăn sáng tại Sao Đỏ – Hải Dương ( chi phí tự túc ), sau đó tiếp tục hành trình.

08h30: Đoàn đến Chùa Ba Vàng. Tại đây Quý khách tự do tham quan, làm lễ vãn cảnh chùa với các khu như: đền Đại Hùng Bảo Điện (4,500m2), tham quan vãn cảnh chùa với Lầu Chuông (112m2), Lầu Trống (112m2), Hành Lang La Hán (200m2), Nhà Bảng Tàng (700m2), Thư Viện (700m2), Thiền Đường (960m2), Cổng đá Tam Quan Trung, Cổng Tam Quan Nội

Lưu ý: Tại chùa Ba Vàng quý khách không được dâng hương – đặt lễ. Nếu có nhu cầu làm lễ cho cả đoàn thì liên hệ trước với các sư thầy (chi phí tự túc).

11h00: Quý khách tiếp tục hành trình tới Khu Du lịch suối khoáng nóng Quang Hanh thuộc Thành phố Cẩm Phả.

Đoàn ăn trưa tại nhà hàng, sau đó tiếp tục hành trình đến KDL Suối khoáng nóng Quang Hanh. Tới nơi,Quý khách có thể tắm trong Bể khoáng nóng tập thể ngoài trời hoặc trong nhà. Hơi khoáng cùng dòng nước ấm áp không chỉ giúp cơ thể thư giãn mà còn có tác dụng phòng ngừa một số bệnh về da và xương khớp, rất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra tại khu du lịch còn rất nhiều dịch vụ khác mà quý khách có thể chọn lựa.(chi phí tự túc ).

16h00: Xe đưa Quý khách về Hà Nội, đoàn dừng chân nghỉ ngơi và thưởng thức đặc sản Hải Dương (bánh đậu xanh, bánh gai, vải khô Thanh Hà..) tại Hải Dương.

Đến Hà Nội, trả khách tại điểm đón kết thúc chương trình và hẹn gặp lại Quý khách!

Xem Thêm:

Tour du lịch HÀ NỘI – ĐỀN HÙNG – HÀ NỘI

Tour du lịch HÀ NỘI – CÔN SƠN – KIẾP BẠC – HÀ NỘI

Tour du lịch TÂY THIÊN – THIỀN VIỆN TRÚC LÂM

 

 

Giá tour: 450.000vnđ/khách (Áp dụng cho đoàn từ 25 khách người lớn)

 Giá bao gồm :

–   Xe du lịch máy lạnh đón, tiễn và phục vụ theo chương trình.

–   Các bữa ăn theo chương trình: 01bữa chính x 120.000đ/suất.

–   Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm đón tiễn và phục vụ suốt tuyến tại địa phương.

–   Bảo hiểm du lịch trọn tour mức đền bù 20.000.000đ.

–   01khăn lạnh + 01 nước suối (01 chai 0,5l/khách/ngày).

Không bao gồm:

– Vé tắm khoáng nóng

–  Chi phí cá nhân: thuê đồ bơi, đồ ăn nhẹ,đồ uống tự gọi trong các bữa ăn.

–  Các dịch vụ khác không đề cập trong  phần bao gồm.

–  Các chi phí tham quan vận chuyển ngoài chương trình, Thuế VAT.

Trẻ em:

–  Trẻ em dưới 5 tuổi thu: miễn phí ăn ngủ (ăn ngủ cùng bố mẹ, bố mẹ tự thanh toán chi phí phát sinh, vé thắng cảnh cho bé trong quá trình đi tour, 2 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em,trẻ em thứ 2 đi kèm tính 50% chi phí land tour.)

–  Trẻ em từ 5 – dưới 11 tuổi thu: 50% chi phí tour, ngủ chung với bố mẹ (2 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em,trẻ em thứ 2 đi kèm tính giá như người lớn)

–  Từ 11 tuổi trở lên: Tính chi phí tour bằng người lớn.

–  Giá tour có thể thay đổi khi có sự biến động về giá nhiên liệu, số lượng khách, ngày khởi hành chính thức và các Dịch vụ theo yêu cầu của Quý khách.


Tour tham khảo