Côn Sơn – Kiếp Bạc là hai tích lịch sử nổi tiếng của huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Chùa Côn Sơn tọa lạc trên xã Cộng Hòa, nằm giữa hai dãy núi Phượng Hoàng- Kỳ Lân cách Hà Nội khoảng 70km. Chùa là một trong ba trung tâm của thiền phái Trúc Lâm thời Trần được trùng tu mở rộng năm 1304 và được Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam xếp vào hạng quốc gia.

06h00: Xe và HDV của  Go Asia Travel đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Côn Sơn.
08h30: Đến chùa Côn Sơn, quý khách dâng hương và lễ Phật. Chùa là nơi tu luyện của Trạng nguyên Lý Đạo Tái – pháp danh Huyền Quang, và cũng là nơi ẩn dật của Nguyễn Trãi – nhà văn hoá lỗi lạc khi ông cáo quan về ở ẩn. Chùa thờ Phật và nhiều nhà sư, cũng như các danh tướng nhà Trần: Trần Nhân Tông, sư Huyền Quang, Trần Nguyên Đán … Quý khách leo núi lên thăm Thạch Bàn, Giếng Tiên, suối Côn Sơn, tham quan và chụp hình tại nhà tưởng niệm Nguyễn Trãi.

12h00: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.

14h00: Quý khách khởi hành đến đền Kiếp Bạc và lễ tại đền Kiếp Bạc – xây dựng vào đời Trần, đây là một trong những đại bản doanh của nhà Trần trong công cuộc kháng chiến chống giặc Nguyên Mông. Đền thờ Trần Hưng Đạo – một danh tuớng đã đi vào huyền thoại dân tộc. Trong đền còn đặt thờ tượng Phu nhân Trần Hưng Đạo và hai con gái, gian tiền đường còn có bức tượng của vị Tướng Phạm Ngũ Lão – Một gia tướng của Hưng Đạo Đại Vương.

16h00: Xe quý khách, khởi hành về Hà Nội.. Về tới Hà Nội, kết thúc lịch trình chia tay hẹn gặp lại Quý khách.

 

Xem thêm:

Tour du lịch TÂY THIÊN – THIỀN VIỆN TRÚC LÂM
TOUR HÀ NỘI – CHÙA HƯƠNG – HÀ NỘI
TOUR HÀ NỘI – THIỀN VIỆN TRÚC LÂM YÊN TỬ

 

Giá tour: 400.000vnđ/khách (Áp dụng cho đoàn trên 25 khách)

Giá bao gồm:

–  Xe du lịch  máy lạnh đón, tiễn và phục vụ theo chương trình.

–  Các bữa ăn theo chương trình: 01bữa chính x 120.000đ/suất

–  Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm đón tiễn và phục vụ suốt tuyến tại địa phương.

–  Bảo hiểm du lịch trọn tour mức đền bù 20.000.000đ.

–  01khăn lạnh + 01 nước suối (01 chai 0,5l/khách/ngày).

Không bao gồm :

–   Đồ uống, chi phí phát sinh ngoài chương trình, thuế VAT.

Lưu ý:

–  Cung cấp danh sách đoàn gồm đầy đủ các chi tiết về: Họ tên, năm sinh, giới tính, quốc tịch và số điện thoại liên lạc của khách để chuẩn bị mua bảo hiểm (khi đi Qúy khách vui lòng đem theo CMND bản gốc).

–  Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí (ăn nghỉ cùng bố mẹ, bố mẹ tự thanh toán chi phí cho bé trong quá trình đi tour, 2 người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em, trẻ em thứ 2 đi kèm tính 50%).

–  Trẻ em từ 5 – dưới 11 tuổi: tính 50% giá vé (ăn suất riêng và nghỉ chung với bố mẹ);

–  Trẻ em từ 11 tuổi trở lên: tính như người lớn.

–  Giá tour có thể thay đổi khi có sự biến động về giá nhiên liệu, hành trình, số lượng khách, ngày khởi hành chính thức và các Dịch vụ theo yêu cầu của Quý khách.


Tour tham khảo