Khu đền tháp Mỹ Sơn cách Đà Nẵng 70km về phía Tây Nam. Năm 1898, một người Pháp đã phát hiện khu đền tháp Mỹ Sơn nằm kín đáo trong một thung lũng hẹp, giữa những khu rừng rậm rạp. Sau đó, những nhà khoa học đã đến nghiên cứu các bia ký và công trình kiến trúc, điêu khắc ở Mỹ Sơn, vén lên bức màn bí mật về Mỹ Sơn và cho thấy đây là khu di tích tôn giáo kỳ vĩ nhất, đặc trưng nhất của người Chămpa, được xây dựng liên tục trong suốt hơn 1000 năm. Mỹ Sơn đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

       Hội An đã có một thời nổi tiếng với tên gọi Faifoo mà các thương nhân Nhật Bản, Trung Quốc, Bồ Ðào Nha, Italia v.v.. đã biết đến từ thế kỷ 16, 17. Hội  An có những dãy phố cổ gần như nguyên vẹn, đó là loại nhà hình ống xuyên suốt từ phố nọ sang phố kia. Trong đó có một dãy phố nằm sát ngay bờ sông Hội An. Nhà ở đây toàn bằng gỗ quý, trong nhà treo hoành phi, câu đối, cột nhà trạm trổ hoa văn rất cầu kỳ… Khu phố cổ đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hoá thế giới.

 

Mỹ Sơn - Hội An

CHƯƠNG TRÌNH TOUR:

8h00: Xe và hướng dẫn đón quý khách tại khách sạn (trung tâm thành phố), khởi hành đi Mỹ Sơn.

9h30: Xe đưa quý khách tìm về với vẻ đẹp bí ẩn, huyền ảo của di sản văn hóa thế giới. Du khách có cơ hội khám phá Mỹ Sơn,  tham quan khu Thánh địa lâu đời của Vương Quốc Chăm Pa với những đền tháp rêu phong bí ẩn từ thế kỉ VII, thưởng thức chương trình ca múa Chăm đặc sắc, thăm Trung Tâm Thánh Mẫu Trà Kiệu – đặt trên nền móng Kinh Thành xưa của người Chăm (Kinh thành Sư Tử).

11h30: Dùng bữa trưa tại nhà hàng.

13h00: Di chuyển đến Phố cổ Hội An . Bách bộ tham quan Phố Cổ với: Chùa Cầu Nhật Bản – biểu tượng của Hội An, Bảo tàng văn hóa Sa Huỳnh, Nhà Cổ hàng trăm năm tuổi, Hội Quán Phước Kiến & Xưởng thủ công mỹ nghệ – thưởng thức ca nhạc truyền thống Việt Nam. Du khách mua sắm tự do tại phố cổ.

16h00: Xe đưa khách về lại khách sạn.

GIÁ TOUR: 

Khách Việt Nam: 850.000vnđ

Khách nước ngoài: 950.000vnđ

DỊCH VỤ BAO GỒM:

- Xe đưa đón phục vụ chất lượng

- Vé tham quan

- Ăn trưa theo chương trình

- Hướng dẫn viên tiếng Việt

- Nước uống trên xe

- Bảo hiểm du lịch.

KHÔNG BAO GỒMNước uống riêng trong bữa ăn và các chi phí phát sinh khác.

GHI CHÚ:

- Trẻ em dưới 5 tuổi

- Miễn phí: trẻ em 5-10 tuổi: 75% giá Tour


Tour tham khảo


TOUR THÁNH ĐỊA MỸ SƠN- PHỐ CỔ HỘI AN

Địa điểm tham quan: Khu đền tháp Mỹ Sơn, Hội An, Chùa Cầu Nhật Bản, bảo tàng văn hóa Sa Huỳnh, Nhà Cổ,...

Ngày khởi hành: Hằng ngày (Nhóm 5 khách trở lên)

Thời gian: 1 Ngày

Giá: 850.000 VND


Du lịch theo chủ đề