Ưu thế - Du Lịch Đến Á Châu

Ưu thế

04/08/2018
  1. Chúng tôi là công ty du lịch sở hữu giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế:

Được thành lập vào tháng 5 năm 2011, Go Asia Travel tập trung hoạt động trong lĩnh vực du lịch nội địa bao gồm khách sạn, du lịch trên biển, vận tải và dịch vụ du lịch. Giấy phép Kinh doanh Lữ hành Quốc tế của chúng tôi được cấp bởi Tổng cục Du lịch Việt Nam.

Hiện trên thi trường có rất nhiều công ty không được cấp giấy phép Kinh doanh Lữ hành Quốc tế, công ty giả mạo hoặc công ty ma vẫn đang hoạt động, vì vậy xin hãy lưu ý “Luôn là người mua hàng sáng suốt và thông minh”.

Xin lưu ý rằng các công ty chưa được cấp giấy phép Kinh doanh Lữ hành Quốc tế sẽ hoàn toàn không được phép tổ chức các tour du lịch cho các khách du lịch nước ngoài. Nếu bạn đặt tour với họ, điều đó có nghĩa là bạn đang ủng hộ cho một hành động bất hợp pháp và bạn đang gặp rủi ro vô cùng lớn.

Go Asia Travel đã là thành viên của PATA (Hiệp hội Du lịch Châu Á Thái Bình Dương) kể từ tháng 7-2015.

 

  1. Đọc đánh giá của khách du lịch trước:

Chúng tôi không tự nhận là nơi cung cấp các dịch vụ tốt nhất, nhưng hơn nhất đó cần đến từ những khách hàng của chúng tôi.

Tại sao nên chọn Go Asia Travel? Đầu tiên vẫn là từ những đánh giá của những khách hàng trước đây đã từng trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Bạn chưa từng nghe qua Go Asia Travel và không chắc có nên đặt niềm tin vào chúng tôi, vậy bạn nên lướt qua một lượt những đánh giá này, để thấy rằng chúng tôi là một công ty du lịch vô cùng đáng tin cậy.

Cảm ơn bạn vì đã đọc các nhận xét về chúng tôi:
Trên Tripadvisor

Trên Agoda.com

Trên Booking.com

Trên Facebook

  1. Liên hệ 24/7

Hotline: +84 912 536 382

Email: info@goasiatravel.com