XE GIƯỜNG NẰM HÀ NỘI – HUẾ HẰNG NGÀY


Huế là một thành phố nổi tiếng về du lịch và là trung tâm văn hóa, kinh tế, xã hội của miền Trung nước ta. Chính vì thế mà các phương tiện để di chuyển đến Huế vô cùng phong phú. Hành khách có thể lựa chọn cách đi máy bay, tàu hỏa nhưng được lựa chọn nhiều nhất vẫn là xe khách. Bạn đang có ý định đi du lịch Huế nhưng chưa biết chọn xe nào phù hợp?

Xe đi Huế Hàng Ngày

Xe giường nằm của Go Asia Travel sẽ đồng hành cùng Bạn nhanh nhất và tiết kiệm nhất trong hành trình Hà Nội đi Huế Hàng Ngày.

Thời gian khởi hành:

+ Hà Nội đi Huế: Lúc 18h00 tại 208 Trần Quang Khải, Hoàn KIếm, Hà Nội.

+ Huê đi Hà Nội: Lúc 17h00 tại 11 Đội Cung, Thành phố Huế.

Giá vé: 350.000VNĐ/ Chiều/ Khách.

Trẻ em:

+ Trẻ em dưới 3 tuổi đi cùng người lớn được MIỄN PHÍ.

+ Trẻ em từ 4 tuổi nằm giường riêng tính giá vé như người Lớn.

Ghi chú:

+ Giá trên không áp dụng cho ngày Lễ, Tết. Giá có thể thay đổi theo từng thời điểm cụ thể. Để có giá chính xác xin quý khách vui lòng gọi điện đến tổng đài 04.39351409 / 0941094646.

+ Đến với điểm du lịch thăm quan Huế ( Mộng mơ) kỳ thú, Quý khách có thể chọn ngay loại xe bus du lịch cao cấp của Go Asia Travel khi đi và lúc về… Quý khách sẽ cảm thấy sự phục vụ chu đáo, nhiều tiện ích du lịch, đặt vé nhanh gọn và dễ dàng.

+ Chúng tôi tổ chức các tour Huế, Hội An và Đà Nẵng trọn gói Hàng Ngày, quý khách kham khảo: http://dulich.goasiatravel.com/tour-ghep-da-nang

Hình thức thanh toán:

+ Giao tiền trực tiếp khi chúng tôi giao vé cho bạn tại nhà riêng/ cơ quan từ 04 vé trở lên và phạm vi không quá 5km tính từ bờ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

+ Đến mua trực tiếp tại địa chỉ số: 20 Hàng Muối, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Liên hệ đặt vé:

Điện thoại   : 0941 094646/ 04.39351409.

Email         : noidia@goasiatravel.com